CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA THẠCH ANH TÓC XANH

Thạch anh tóc xanh( Green Rutiluted Quartz): là ông chủ sở hữu năng lượng dương, Green Rutiluted Quartz sẽ tạo cho bạn cảm giác sản khoái ,tập trung cao độ và tự tin trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Green Rutiluted Quertz sở hữu màu xanh tươi mát hòa cùng những tinh thể Actinolit và clorit là những sợi tóc màu xanh rêu, là sự kết hợp giữa Titan Oxit và Tourmaline. Sự hài về màu sắc với thiên nhiên với con người, Thạch anh tóc xanh đã tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng từ.

Những tia cực tím làm cho da bị lão hóa,tinh thần  mệt mỏi hay sự căng thẳng, thiếu tập trung làm bạn chùng bước trước thách thức khó khăn của cuộc sống và công việc trong những môi trường làm việc mới, vậy hãy để Green Rutiluted Quartz đập tan buồn phiền và lo lắng của bạn bằng bản năng mà Rutiluted Quartz có, chính là công dụng sau đây:

  • Thường xuyên sử dụng Green Rutiluted Quartz giúp tinh thần luôn sảng khoái, bao lo âu, mệt mỏi và căng thẳng sẽ dần biến mất, songcảm giác lạc quan, vui tươi trong bạn sẽ được đánh thức.
  • Tóc bạn kém sức sống hay bị gãy, rụng hoặc da bị lão hóa bởi những tia cực tím thế thì hãy để Rutiluted giúp bạn.
  • Bị đau đầu do căng thẳng, do cơ địa thì sử dụng loại vòng này giúp hạn chế tối đa tình trạng này. Đặc biệt đối với bệnh về trầm cảm hay các bệnh về thần kinh, sẽ thoải mái hơn nếu sở hữu viên thạch anh tóc xanh bên mình.

  •  Hệ tiêu hóa kém, mắc chứng dạ dày thì đây cũng là loại vòng có thể mang đến nhiều điều tuyệt vời giúp cải thiện chức năng cho hệ này.
  • Là kẻ thù của môi trường xấu, độc hại, những tác nhân gây bệnh.
  •  Giúp cải thiện chức năng của hệ tuần hoàn máu, tuyến nội tiết hay cả tuyến thượng thận rất tuyệt vời.